ใครมีประสบการณ์หัวปีท้ายปีบ้างคะ

ใครมีประสบการณ์หัวปีท้ายปีบ้างคะ คือพึ่งผ่าคลอดคนแรกได้5เดือน ตั้งท้องคนที่2อีก แผลจะปริไหมคะแล้วคุณหมอจะให้เอาน้องออกรึป่าว #งดดราม่านะคะ🙏🏻🤣

1 Trả lời

ไม่ปริค่ะ เราท้องตอนคนโตได้8เดือนกว่า แต่แม่จะเป็นคือ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตกเลือด น้องก็จะมีความเสี่ยงด้วยค่ะ เรื่องของภาวะปอด ถ้าน้องน้ำหนักดีก็ดูผลอย่างอื่นค่ะ หมอไม่เอาน้องออกจ้า