ชุดคลุมท้อง

ใครมีชุดคลุมท้องส่งต่อในราคา100-200 บ้างค่ะถ้ามีขอดูรูปก่อนนะค่ะ

https://m.facebook.com/Narak-ชุดผ้าฝ้าย-เครื่องประดับ-ราคาน่ารัก-870129886686624/?ref=bookmarks มือหนึ่งค่ะ ราคาตั้งแต่ 100-230 บาทค่ะ แต่ไม่ใช่ชุดคลุมท้องทั้งหมดนะคะ มีชุดที่เป็นเดรสค่ะ ราคาตั้งแต่ 170-200 แม่ยังใส่อยู่ถึง 7 เดือนกว่า เอว อก ยืดได้เยอะ ไม่สบายมากๆค่ะ สนใจเข้าชมได้นะคะ^^

150อก42+ยังไม่ได้ใส่เลยค่ะเพราะที่ขายเราตัวใหญ่ค่ะใส่แล้วอึดอัด

50.-พับเก็บเลยยับค่ะ(มีกระเป๋าข้างค่ะ2ข้าง)มีตำหนิ

อัดพลีทสวยมากค่ะมีซับใน ใส่สบาย 150ใส่ครั้งเดียว

230 รวมส่ง ยังไม่เคยใส่เลยค่ะ

200 รวมส่ง ใส่ครั้งเดียวค่ะ

200 รวมส่ง ไม่เคยใส่ค่ะ

ดูที่เพจเราได้นะจ๊ะ

180บาท อกได้ถึง46 เอว40 สะโพก50

5y trước

ใส่คลุมท้องได้หราค่ะ

150 รส ใส่ครั้งเดียวค่ะ