ปัญหา

ใครมีคนดูเเลส่วนตัวข้างๆ. ก็บุญไป กับคนที่อยู่คนเดียวตลอดเวลา. จนไกล้คลอด. เเล้วแม่ผัวบังคับม่ให้มาดูเเล. กูเหมือนตัวใลว่ะ. ???? 39W มีเหมือนไม่มี ?

บ้านนี้แฟนอยู่ข้างในค่ะ อยู่คนเดียวดูแลตัวเองคนเดียว มาอยู่บ้านแฟน เขาก็เหมือนจะไม่รับรู้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วจ้า สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว ลูกน้อยจะมาอยู่เป็นเพื่อนแม่บนโลกใบกลมๆ นี้แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌✌

แม่ผัวแบบนี้ อยู่ร่วมกันไม่ได้หรอกค่ะ ถ้ามีบ้าน กลับบ้านเราดีกว่า สุขภาพจิตดี อะไรก็ดี

สู้ๆนะคะเพื่อเจ้าตัวเล็กน้าา✌️❤️

บ้านนี้ แม่ผัวไม่มีแล้วค่ะ