ใครำึ่งท้องบ้างมาคุยกันหน่อย

ใครพึ่งตั้งครรภ์บ้าง มาคุยกันหน่อยแม่ๆช่วงนี้เครียดๆกลัวโควิด กังวลมากแม่ ขอคำแนะนำบ้างตอนนี้ท้องได้

เน้นดูแลตัวเองให้มาก ไม่ไปที่สุ่มเสี่ยงก็ลดการติดเชื้อได้ค่ะ

ปรึกษาได้ทุกเรื่องค่ะ ตั้งโพสต์ได้เลยจ้า