34+ + แล้วลูกดิ้นแรงมากเลย

ใครบอกว่าใกล้คลอดแล้วลูกน้อยจะดิ้นน้อยลง นี้ทั้งเตะ ทั้งเข่า ทั้งศอก บางทีลูกดิ้นจนจุก แม่ ๆ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ทางนี้ท้องแก่ดิ้นน้อยค่ะ แต่ดิ้นแต่ละที จุกมาก

4y trước

ใช่ค่ะ บางทีดิ้นจนท้องแข็ง