สอบถามเรื่องครรถ์

ใครท้อง อ่อนๆ แล้วติดโควิดบ้างค่ะ เขาให้ยาอะไรบ้างไหมค่ะ #มีอาการไอเจ็บคอ #มีน้ำมูก #ปวดหัว กังวล พรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รักษาตามอาการได้นะคะ เราเคยติดตอน22วีค กินฟาวิเช้า9เย็น9 แอดมิทเข้ายากระตุ้นปอดน้อง ยาฆ่าเชื้อด้วย ตอนนี้คลอดเเล้วค่ะ

1y trước

ไม่ส่งผลกระทบกับน้อง ก็พอค่ะ กฝกลัวทานยาเยอะค่ะ