ตอนนี้ 37 วีคท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ใครที่อายุครรภ์ใกล้คลอดแล้วมีปัญหาท้องแข็งบ่อยๆมั้ยค่ะ(ชม.ละ 4-5 ครั้ง) ไม่ทราบว่าอันตรายไหมค่ะ ไม่มีเลือด...ไม่มีน้ำออกค่ะ

1 Trả lời

ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนแล้วนะคะ เตรียมตัวไว้ก็ดีค่ะแม่