ขอแชร์ประสบการณ์คลอดรพ.รัฐหน่อยคะ

ใครที่คลอดรพ.รัฐบ้างคะ แล้วแม่ๆเตรียมอะไรไปบ้างคะ ขอประสบการณ์ผู้รู้หน่อยคะ!..แม่บ้านนี้จะเตรียมไปถูกจ้า #ท้องแรกจ้า# ลูกชาย 100%

1 Trả lời

ต้องสอบถามกับห้องคลอดเองค่ะ แต่ละรพ. ไม่เหมือนกันแต่ส่วนมาก เค้าจะให้เตรียมไป ส่วนตัวคลอดรพ. รัฐ เตรียมแค่ชุดกับบ้านแม่กับน้องค่ะ