การทำหมัน..

ใครทำหมันบ้างคะ หนูอยากรุ้ว่าประจำเดือนจะมาตอนไหน ตอนนี้ลูก5เดือนกว่าแล้วประจำเดือนหนูยังไม่มาเลย ปวดท้องไม่สบายตัวเลยค่ะมีใครทำหมันแล้วเมนไม่มาเลยมีมั้ยคะ😓😩 อยากให้มีประจำเดือนต้องทำยังไงได้บ้าง😂😂

1 Trả lời

เรามาตอน5เดือนพอดีเลยค่ะ

3y trước

อ๋อค่ะ ตอนนี้หนูอยากให้มันมามากค่ะ ปวดท้องหน่วงๆยุไม่ชอบเลย😂✌️