สอบถามค่ะ

ใครทานยาตัวนี้ที่ หมอให้ มาเป็นยา เสริมกระดูก กินแล้วเมื่อยเเขน เมื่อยขา ไม่มีแรงเป็นเหมือนกันไหมค่ะ .. ครวกินเวลาไหนได้บ้าง?? พึ่งกิน.ได้2วัน

สอบถามค่ะ

ตัวนี้สามารถทานก่อนนอนได้ค่ะ บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินวันละ1เม็ด หลังอาหารเย็นค่ะ

กินหลังอาหารเช้า ไม่ปวดเมื่อยนะคะ ปกติดี

กินก่อนนอนค่ะ บ้านนี้กินก่อนนอนมาตลอด

ปรึกษาหมอดีไหมคะ เผื่อแพ้ของยี่ห้อนี้

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า ปกติดีนะคะ

บ้านนี้กินครั้งละ1เม็ด ตอนเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้กิน หลังอาหารเช้าคะ

บ้านนี้กินก่อนนอนวันล่ะ1เม็ดค่ะ

แคลเซียม​ส่วนใหญ่กินก่อนนอนค่ะ