ตกเลือดหลังคลอด

ใครตกเลือดหลังคลอดบ้าง บ้านนี้เจอมา นึกถึงตายค่ะ

ตกเลือดหลังคลอด

กลัววว.. ขอให้ปลอดภัย หายไวๆนะคะ

ตกเลือดเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

หายไวไวนะคะ น่ากลัวจังเลยค่ะ

หายไวๆค่ะขอให้คุณแม่ปลอดภัย

หายไวๆนะคะ พระคุ้มครองนะคะ

หายไวๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

หายไวๆน่ะึคะน่ากลัวมากเลย

สะเทือนขวัญมากเลย หายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น่ากลัวค่ะแม่ หายไวๆนะค้ะ

น่ากลัวมากค้ะ หายไวๆนะค้ะ