ช่วยดูให้ทีได้ไหมคะ

ใครดูออกบ้างคะว่าเป็น ผญ.

ช่วยดูให้ทีได้ไหมคะ

เป็นกีบอยู่น้าแม่ น่าจะญ.แหละค่ะ หมอเขาเก่งน่าจะตามที่หมอบอกค่ะ

ดูไม่ออกอ่า

หมอบอก ญ คะ

หมอบอกผ.ญ 😃

4y trước

รออายุครรภ์เยอะๆไปซาวด์อีกรอบนะคะ

มีแคมค่ะ 😁

4y trước

ดูไม่เก่งค่ะ แต่จ้องตรงลูกศรที่หมอชี้ไว้ จินตนาการตาม เลยเห็นภาพ

ญ คร้

4y trước

อ่อหมอบอกว่าไม่แน่ใจ จะกำกับไว้ก่อนอะค่ะ555

.