รู้สึกหลงรัก... ตั้งแต่ไม่ทันเห็นหน้า

ใครดูผลอัลตร้าซาวด์เป็นแนะนำหน่อยนะค่ะ ไหนหัว..ไหนแขน..ไหนขา แม่ดูไม่เป็นค่ะ...อิอิ

รู้สึกหลงรัก... ตั้งแต่ไม่ทันเห็นหน้า
1 Trả lời

ภาพน่ารักค่ะแม่ เหมือนน้องยืนแล้วกางแขนนิดๆ 😁😁