แม่ๆคนไหนท้องอยู่ไปฉีดวัคซีนมาแล้วบ้างคะ

ใครจองวัคซีนไปแล้วบ้างมาแชร์หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องอยู่ไปฉีดวัคซีนมาแล้วบ้างคะ

บ้านนี้น้อง 1 ขวบ ไม่ได้ให้นมแล้ว ไปฉีดมาเรียบร้อยแล้วค่ะเข็มแรก ของ sinovac เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 64 ที่ผ่านมา นั่งสังเกตอาการ 30 นาที ปกติดีค่ะ แนะนำดื่มน้ำเยอะๆก่อนไปฉีดค่ะ เข็มสอง จะฉีดวันที่ 1 มิถุนายน 64 นี้ค่ะ ✌️

3y trước

ตอนนี้คนทัอง กังวลกันเยอะมากค่ะไม่กล้าฉีด

ลังเลอยู่เลยคะ ห่วงลูกน้อยก็ห่วง แต่ถ้าเสี่ยงรึติดขึ้นกลัวเรื่องใหญ่กส่าที่จะรับได้ไปอีก

3y trước

ใช่ค่ะไม่กล้าฉีด

บ้านนี้ตั้งครรภ์อยู่คุณหมอสั่งห้ามฉีดเลยค่ะ เพราะยังไม่มีการรับรองว่าคนท้องจะปลอดภัย

3y trước

มากๆเลย

หมอสั่งห้ามฉีดค่ะ รอคลอดและรอวัคซีนเมอโดน่าค่ะ

3y trước

คนท้องตอนนึ้เชื่อว่ากังวลกันเยอะเลยค่ะ

ส่วนการจองฉีดวัคซีน จองผ่านแอปหมอพร้อมค่ะ

ยังไม่กล้าฉีดเลยคะ

3y trước

ไม่กล้าเหมือนกันเลยค่ะ