คันขา

ใครคันขามีผื่นขึ้นที่ขามั้งไหมค่ะคันมากเลยพอเกาทีผื่นเต็มขาเลยทรมานมากค่ะ38วีค3วันแล้วค่ะทำไงให้หายคันค่ะ

คันขา

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกคลอดลูกออกมาก็จะหายไปเอง

ตอนแรกเป็นตอนท้องอ่อนๆ ตอนนี้36w กลับมาคันอีกแล้ว

เราก็คันตลอดเลยค่ะ ทาแป้งเย็น ทายา ก็เหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ทายาหม่องและแป้งเย็น

ทาครีมหรือโลชั่นบ่อยๆนะค่ะแล้วอย่าเกาค่ะ

คันเหมือนกันค่ะพอตุ่มยุบเป็นเเผลเป็นเลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นขาตามขาตามแขนอยู่ดีๆก็คันขึ้นมาเอง

39+2แล้วค่ะ คันมากๆ หมอบอกไม่เป็นไร

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งแสบทั้งคัน

คันเหมือนกันค่ะแต่ทนไม่เกาค่ะ