คันขา

ใครคันขามีผื่นขึ้นที่ขามั้งไหมค่ะคันมากเลยพอเกาทีผื่นเต็มขาเลยทรมานมากค่ะ38วีค3วันแล้วค่ะทำไงให้หายคันค่ะ

คันขา

เคยเป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องแรกคันมาก​ เป็นตอนใกล้คลอด​ หมอบอกให้เอาน้ำแข็งลูบ​ ห้ามเกา แต่ไม่ทันแล้วเราเกาจนเป็นแผล​ พอผ่านไปได้สักอาทิตย์นึงผ่าคลอดพอดี​ อาการคันหายเลยค่ะ​ อดทนนิดนึง​ ถ้าทนไม่ไหวเอาน้ำแข็งลูบใกล้คลอดแล้ว... สู้ๆค่ะ

เป็นแบบเราเลยค่ะแต่เราใช้ครีมถ้าเครื่องสำอางค์ไม่ได้ถ้าโลชั่นก็ไม่ได้เลยขนาดไม่ถ้าก็ยังเป็นเรายังไม่รู้สาเหตุเหมือนกันจะลองไปหาหมอดูนะ

มีผื่นขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่เราพยายามไม่เกา กลัวว่าจะลามไปที่อื่น หมอจ่ายยาแก้คันมาทาเช้า-เย็นหลังอาบน้ำค่ะ ช่วยได้นิดหน่อย

เป็นผื่นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราเป็นที่นม กับที่ท้อง พึ่งมาเป็นตอน33wนี้ค่ะ ยิ่งเกายิ่งคันยิงลามไปเรื่อยค่ะ ทรมานมาก

เคยเป็นตอนท้อง 2 ค่ะ เป็นตอนใกล้คลอด หมอบอก เกิดจากตัวฮอร์โมนมันปรับเปลี่ยน เลยทำให้มีผลข้างเคียงให้คันได้

เป้นเหมือนกันค่ะ เกาจนเป็นแผลเป็นแล้วแถมยังแสบด้วยค่ะยิ่งเวลาร้อนๆนี่ ทั้งแสบทัังคันทรมานมาก

4y trước

ไช่เลยค่ะอยากจะตัดเนื้อทิ้งเลยค่ะ

คันเหมือนกันค่ะช่วงท้องประมานสามสี่เดือนคันตามมือตามแขนตามขา สักพักมันก็หายคันเอง

4y trước

ทนหน่อยนะคะเดี๋ยวมันก็หายของมันเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องจนคลอดมา7เดือนยังไม่หายเลยค่ะ 😭

พึ้งจะมาเป็นค่ะตอนนี้36+3สัปดาห์แล้วค่ะ คันมากๆเลยค่ะ

ท้องคนแรกไม่เป็นท้องคนที่2เป็นค่ะยุดีๆก็ขึ้นท้องได้ 31w2

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งเกายิ่งขึ้น