คลอดเมษายน

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ รู้เพศกันรึยัง ของเราน้องไม่อ้าเลย🥺

คลอดเมษายน

เมษาเหมือนกันค่ะ หมอว่าน่าจะได้ผู้ชายค่ะ

ทีมเมษาจร้าา4/4/65 18วีคพอดียังไม่รุ้เพศเลยคะ

ของเราคลอด8เมษาคุณหมอยังเห็นเพศเลยค่ะ😂

บ้านนี้กำหนด23เมษา นัดซาวด์17ธ.คค่ะ ลุ้นๆๆ

บ้านนี้ 11เมษา อ้าชัดเป็นแท่งเลยค้าบ☺️☺️

3เมษา ซาวด์แล้วน้องหนีบไว้ไม่ยอมให้ดู😂

กำหนดคลอด7 เมย เพศชายค้า หมอเห็นชัดเลยย

กำหนด19เมษาค่ะ ตรวจNIPT ผลออกมาเป็น ผญ.ค่ะ

กำหนดมกราค่ะ ซาวด์แล้วน้องอยุ่ท้าก้น

เพศชายคะ น้องอ้าขาให้เห็นชัดมากเลยคะ