เจาะน้ำคร่ำ

ใกล้ถึงวันเจาะน้ำคร่ำเข้ามาทุกที ตื่นเต้นที่สุด กังวลใจมากๆ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการ์ณเล่าให้ฟังหน่อยนะคะ การเจาะน้ำคร่าสามารถบอกใด้ว่าเด็กเป็นออทิสติค ด้วยมั้ยค่ะ ..เครียดมากๆ เพราะท้องแรก อายุเยอะด้วยค่ะ

1 Trả lời

สามารถบอกความผิดปกติของเด็กได้ เช่น กลุ่มอาการดาวน์ต่างๆ ได้ทุกกลุ่ม สามารถรู้เพศลูกได้โดยไม่ต้องซาว์ด