ท้องแตกจนได้ค่ะ 🥺

ใกล้คลอดแล้ว แอบดีใจที่ท้องไม่แตก สรุปไม่รอดค่าาา วันนี้36+2 แตกเป็นที่เรียบร้อย 🥺😭😭😭 #หมั่นทาครีมไม่เคยขาด มีแม่ๆท่านไหนแตกตอนใกล้คลอดไหมค่ะ แล้วแตกเยอะกันรึป่าว ?

อ้าวแม่ บ้านนี่ 35w แล้วยังไม่แตก อุตส่าห์ดีใจว่าคงไม่แตกแล้ว แบบนี้จะรอดมั้ยเนี่ย🤣

3y trước

บ้านนี้ทาครีมไม่เคยขาดเลยค่ะ ประคบประหงมมาตลอด 😭

บ้านนี้ 37w ค่ะ ขนาดโบกครีมหนาๆตลอด 😂😂😂

3y trước

คนจะแตกทาอะไรก็แตกจริงๆค่ะแม่ แต่เราจะคลอดแล้วอาจจะแตกไม่เยอะ 555+ ให้กำลังใจตัวเองค่ะ