ถ้าลูกเราไม่ปกติหรือเจาะเลือดแล้วมีโอกาศเป็นดาว์นหมอจะแจ้งเรามั้ยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วเรามีความกังวลหลายด้านมากกลัวลูกเกิดมาไม่ปกติ กลัวน้องเป็นดาว กลัวน้องปากแหว้ง กังวลไปหมดเลยค่ะ

ถ้าไม่ปกติหมอจะเเจ้งค่ะเเม่ เเม่ซาวร.พ.รัฐใช่มั้ยคะถ้าใช่ ร.พ.รัฐชอบเป็นเเบบนี้หมอซาวเองรู้เองอยู่คนเดียว บ้านนี้ท้องเเรกฝากร.พ.รัฐค่ะ ก็ไม่เคยรู้อะไรเลยเพราะหมอซาวเสร็จก็ไม่บอกอะไรบอกเเค่ว่าไม่เห็นเพศ ลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ ตอนนี้ท้องสองฝากเอกชนหมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ

4y trước

เราฝากพิเศษค่ะ

ดาวน์ฯแม่จะตรวจตั้งแต่อายุครรภ์ไม่เกิน3เดือนอยู่แล้วค่ะ เรื่องปากแหว่งแนะนำซางด์4มิติคลีนิคดูค่ะชัดเจนมาก

4y trước

ถ้าแม่กินยาที่หมอจัดให้ครบไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ