ท้อ

ใกล้คลอดแล้วเงินไม่มีเลยมีใครมีงานแนะนำหน่อยค่ะงานที่ทำที่บ้านได้คลอดสิ้นเดือนกันยายนนี้แล้วเครียดมากๆบางทีอยากตายให้มันแล้วๆไป

เราใช้ประกันสังคม ทำงานพอใช้ไปวันๆ ไม่มีตังเก็บเหมือนกัน เครียดมาก เเต่ก้ต้องหา สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะเเม่ เเม่ไม่ใช้สิทธิบัตรทองล่ะค่ะคลอดเสีย30บาทหรือบางรพ.ก็ไม่เสียเลยนะคะ

สู้ๆค่ะ เราจะคลอดเดือนพศจิกายังไม่มีเงินเกบเหมือนกันแต่ใช้สิทบัตทองค่ะ

สู้ๆๆค่ะคุนแม่เคยผ่านจุดนั้นมาแต่ดีที่หายิบยืมได้ค่ะ

5y trước

เดี๋ยวก็ต้องมีทางออกค่ะสู้ๆๆนะค่ะ

เหมือนกันค่ะไม่ได้ทำงานไม่มีรายได้เครียดมากค่ะ

แม่ไม่มีบัตรทองหรือค่ะ สู้ๆค่ะ ทุกอย่างมีทางแก้ค่ะ

แนะนำขายของออนไลน์ค่ะ เลือกสินค้าที่น้ำหนักเบา

แม่ไม่มีสิทธิ์บัตรทองหรอคะ ไม่เสียตังนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ลงขายออนไลน์ก้อดีค่ะ ❤😊

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดเลยนะคะ✌😊