แม่ท้องคนไหน ชอบทานแต่น้ำอัดลมบ้าง

ใกล้คลอดแล้วชอบทานแต่น้ำอัดลม เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์มั้ย

บ้านนี้เลยจ้า ดื่มบ่อยมาก แต่ดื่มสูตรไม่มีน้ำตาลนะคะ ไม่อ้วนแต่ก็ไม่มีประโยชน์ เพื่อความสดชื่นส่วนตัวล้วนๆ เดี๋ยวเบาหวานจะถามหาเอา😅

เค้าเป็นค่ะ มันก้ไม่มีประโยชน์หรอกค่ะ แต่ไม่กินก้ไม่ได้เพราะมันอยาก แต่กินเยอะๆระวังเบาหวานค่ะ

บ้านนี้อยากมาก แต่ไม่แตะเลยแม้แต่นิดเดียว ถ้าแม่อยากจริงๆควรกินไม่เกิน 200 มิลลิกรัม/วันค่ะ

บ้านนี้ถ้าร้อนมากๆก็าักแก้วสองแก้ว แต่โดนพ่อมันดุประจำ ต้องทำเนียนๆแบบกิน

กินแค่จิบๆ ของลูกค่ะ แต่ช่วงไตรมาสแรกกินตลอดค่ะ ของชอบอยู่แล้วด้วย

กินพอหายยากก็พอค่ะ กินเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

อยากกินมาก แต่แค่จิบๆ บ้างครั้งที่ทนไม่ไหว

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินพอหายอยาก