แม่ๆมีวิธีจัดการขนน้องยังไงกันบ้างคะ?

ใกล้คลอดแล้วค่ะ คลอดแบบธรรมชาติ เคยได้ยินมาว่าโรงพยาบาลจะโกนขนน้องให้ ถ้าขนขึ้นมันจะไม่คันเอาหรอค่ะ ส่วนตัวให้สามีแว๊กซ์ให้ค่ะ เป็นแว๊กซ์น้ำผึ้งธรรมชาติทำเองที่บ้านเลยค่ะ

ถ้ามันไม่ได้เยอะจนทำให้คลอดหรือเย็บแผลลำบากก้อคงไม่ต้องโกนมั้งค่ะ บ้านนี้คลอดโรงบาลรัฐ ไม่ได้โกนค่ะ

พยาบาลจัดการให้ ขึ้นใหม่ไม่คันค่ะ