ใกล้คลอดต้องเตรียมของอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

เตรียมเสื้อผ้าและของใช้เด็กค่ะ แต่ถ้าเตรียมไปโรงพยาบาลต้องเพิ่ม -เสื้อผ้าและอุปกรณ์ของใช้ของแม่เช่นผ้าอนามัยแบบห่วงหรือแบบกางเกงก็ได้ค่ะ แปรงสีฟันยาสีฟัน สบู่อาบน้ำ -เอกสารสำเนาบัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้านของคุณพ่อและคุณแม่ค่ะเตรียมปากกาไปด้วยเผื่อว่าคุณหมอให้เซ็นอะไร -สมุดสีชมพู