เมื่อสามีทำลูกตื่น.......

โอ๊ย...มันน่าโมโห 😠😠 ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ กว่าจะกล่อมลูกนอนได้ยากมาก แต่สามีดันมาทำให้ลูกตื่นซะงั้น!! เจอแบบนี้แม่ ๆ รู้สึกยังไง บอกแอดหน่อยจ้า 26/08/2020

เมื่อสามีทำลูกตื่น.......

ทั้งโมโห และก็ด่าสามีพร้อมโอ๋ลูกไปด้วยค่ะ🤣

ให้สามีกล่อมนอนเองค่ะ ส่วนตัวเองหลับซะเลย

โอ๋ลูกก่อนค่ะละค่อยไปด่าสามีข้างนอก5555

โอ๋ลูกก่อนพร้อมทั้งด่าสามีไปด้วยค่ะ555

ไหนๆลูกก็ตื่นละด่านสามีก่อนเลยจ้า

โอ๋ลูกและด่าสามีต่อค่ะ ทำตามสเต๊ป

💗AB โมโหด่าไปกล่อมลูกไปเลยค่ะ 🤣🤣🤣

Bโอ๋ลูกก่อนแล้วค่อยด่าสามีทีหลัง

ทั้งหมดค่ะ ลูกหลับยากด้วยต้องโดน

ด่าก่อน555 เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อน