แม่บ้านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมเเร้วผลออกมาว่าเสี่ยงสูง1ใน10

โอกาสจะเป็นดาวซินโดรมเเร่วจะเป็นดาวน์ จิงมั้ย เเม่บ้านนี้รุ้ผลตรวจท้อใจเหลือเกินรอเจาะน้ำคล่ำพุธนี้??????

ทำใจดีๆไว้ค่ะ ผลเลือดแค่บอกถึงความเสี่ยง ต้องดูผลเจาะจ้ำคร่ำค่ะ ถึงจะบอกได้ว่าเป็นรึไม่เป็น พี่สาวบ้านนี้ก็มีความเสี่ยงสูง แต่พอเจาะน้ำคร่ำปกติดีค่ะ

5y trước

1 ใน 25 ค่ะ

ทำใจดีๆนะคะ อย่าเครียด คิดในแง่ดี มีคนเยอะแยะที่เจาะน้ำคร่ำแล้วลูกปกติคะ

5y trước

ค่ะ ร้องทุกวัน เสี่ยงสูงมาก1ใน10หมอบอกมา 😭😭😭😭😭