สอบถามค่าใช้จ่ายให้ยากระตุ้นปอดเด็กครรภ์แฝด

โรงบาลรัฐค่ะ มีนัดกับหมอฝากพิเศษคลีนิค การให้ยากระตุ้นปอดที่โรงบาลรัฐ แต่ลืมถามค่าใช้จ่าย เนื่องจากมีอาการท้องแข็งบ่อยกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้29 w หมอจะให้ทุก12ชั่วโมง นอน2คืนค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่าย

1 Trả lời

ถาม รพ ง่ายสุดจ้า