มาก่อนกำหนดเลยเลยครับ 36+4

โมเม้นที่คุณแม่ทุกคนรอคอย

มาก่อนกำหนดเลยเลยครับ 36+4

ยินดีด้วยค่า ของเค้า 36+5 แล้ว ยังเงียบๆอยู่เลย อยากแตกแล้วจ้า😊

37+4แล้วค่ะลุ้นทุกวันยินดีกับแม่ด้วยนะคะน้องน่ารักมากค่ะ

บ้านนี้ 37.2 Weeks พึ่งมีเจ็บเตือนเองค่ะ อิจฉาคุณแม่ค่า

บ้านนี่38+3 ยังเงียบอยุ่เลยอยากเจอหน้าแล้ว❤️

36+5วีค อยากแตกบ้างจังเจ็บเตือนบ่อยทรมานมาก

ยินดีด้วยค่ะะ อยากแตกบ้างจังงง 36+6แล้ว

ยิรดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ อยากแตกเร็วแบบนี้บ้างจัง

ดีใจด้วยจร้าาา..บ้านนี้36+2แล้วแอบๆกลัว

ยินดีด้วยจร้า.ขอให้แข็งแรงไวๆนะ