โฟเลต

โฟเลตบำรุงครรภ์มียาบำรุงด้วยหรอคะ หรือน้ำผลไม้ ต้องกินยังไงคะบำรุงยังไง ท้อง8สัปดาห์4วันไม่มีคนให้ปรึกษาเลยคะ กลัวลูกในท้องเป็นอะไรไป ถ้าไม่บำรุงคะ

โฟลิกแอสิก หรือเรียกง่ายๆว่าโฟลิก แม่ไปหาซื้อมากินค่ะ วันละเม็ด

ฝากครรภ์ยังคะ ถ้าฝากแล้วก็กินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ก็พอ