ถามกันจังท้องเล็กมั้ย แบบนี้ท้องมั้ย

โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะค่ะ ลูกแข็งแรงมั้ย เพราะบางคนตัวเล็กเอวยาวมันเลยทำให้ดูท้องเล็ก แล้วที่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดก็ยังจะถามว่าท้องไม่ท้อง ศึกษาข้างกล่องก็มีบอกนะค่ะ อ่านหนังสือเยอะๆ #อยากเจอคำถามที่มันสร้างสรรค์กว่านี้มีปะ

1 Trả lời

ไลค์รัวๆเลยแม่ ตอบจนเบื่อละ