จริงไหมค่ะ

โบราณบอกว่า สะดือคว่ำได้ลูกสาว สะดือหงายได้ลูกชาย จริงไหม ?? แม่ๆ มาเล่าประการณ์กันหน่อยจร้า

จริงไหมค่ะ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะแม่ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว)

ลองดูอันนี้ไหมคะ ค่อนข้างเป๊ะค่ะ ท้องแรกคุณแม่อายุ 28 ปี ท้องเดือน สิงหา ได้ลูกชาย ท้องสองมีตอนอายุ 38 ท้องเดือน เมษา ได้ลูกสาว ส่วนน้องสาว อายุ 31 ปี ท้องเดือน มีนา ได้ลูกชาย

5y trước

เดือนนี่คือเดือนสุดท้ายที่ประจำเดือนมาใช่มั้ยคะ

การทานอาหาร ลักษณะท้อง ผิวพรรณแม่ สะดือ ทรงท้อง หมอดู เหล่านี้ไม่สามารถบอกเพศลูกได้นอกจาก 1. U/S ให้ผล 99% 2.เจาะเลือด (nif)99% 3.เจาะน้ำคร่ำ 100%

ของเรา คนแก่บอก หงายผุ้หญิง คว่ำผุชาย อันนี้เราก้อไม่รุ้ว่าจิงไม่จิงน่ะ เพราะเราก้อไม่รุ้เพศลูก

ไม่น่าจริงนะคะ ของเราทั้งลูกสาว ลูกชายก็สะดือ แบบเดียวกันเลยค่ะ

5y trước

เมื่อมดลูกลอย.. ถึงระดับ.. ก็ตะสะดือจุ่นออกมาเหมือนกันหมดป่าวค่ะ

ไม่จริงค้ะ บ้านนี้สะดือหงายได้ทั้ง ญ และชายค้ะ

คว่ำชาย หงายหญิงจ้า ของเราหงายตลอด หญิงล้วนจ้า

ไม่เกี่ยวจ้าบ้านนี้สะดือคว่ำได้ลูกชายจ้า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้สะดือคว่ำได้ลูกชาย

โบราณบอก คว่ำชาย หงายหญิงคะแม่