คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

โดนไป350บาท เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนรูป หน้าตาก็ดีอยู่ แต่จิตใจสกปก ไม่คิดเลยว่าจะทำกับคนท้องแบบเรา ได้ ต้องมีจิตใจแบบไหนกัน หากินง่ายๆแบบนี้เลยหรอ เงินแต่ละบาทไม่ได้หากันง่ายๆ แต่คนบางคนกลับหากินง่ายๆ คิดซ่ะว่าทำบุญแล้วกัน เผื่อผลบุญจะส่งถึงลูกในท้องเราเองให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย #ไม่มีวันเจริญหรอก

คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

โดนเหมือนกันค่ะ45บาทก็เอา🥲

2y trước

เค้าเก็บเล็กผสมน้อยมั่งค่ะ😂 ถือว่าทำบุญไปนะคะ

โครตเสียความรู้สึกเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ เสียความรู้สึกมากๆ

เกือบโดนเหมือนกันค่า

คนขายจริงไม่ได้ขาย

โดนเหมือนกันค่ะ

2y trước

100คะ ดีไม่โอนไปหมดค่าของ300

โกงเป็นอาชีพเลยค่ะ

2y trước

ใช้เลยคะมีการบอกว่าไปซื้อรึเช่าบัญชีมา

โดนเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

โดนเหมือนกันคะ พึ่งโดนเมื่อวานเลย

โดนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็โดนจ้า

เกือบไปแล้วเรา