38+6สัปดาห์

โดนกระตุ้นปากมดลูก ปากมดลูกเปิด1เซ็น แล้วมีมูกเลือดกับปวดท้องแต่ไม่ได้ปวดเยอะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ ของแม่โดนกระตุ้นปากมดลูกด้วยวิธีไหนคะ

2y trước

ตรวจภายในจ้า