กระตุ้นปากมดลูก

โดนกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วมีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ #ขออภัยกับภาพด้วยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก

ของเราสีน้ำตาลเข็ม แต่ออกมานิดเดียว วันนี้โดนกระตุ้นเหมือนกัน ปวดท้องหน่วงๆต้องไป รพ ไหมคะ

เลือดจะไหลประมาณกี่วันคะ เราเป็นเหมือนกัน ไม่ปวดท้อง ไหลแบบนี้

รอปวดท้องหรือนำ้คลำ่แตกอย่างในอย่างนึงได้เลยค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นไงบ้างแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอหรือยังค่ะ

9mo trước

ยังค่ะไม่มีอาการปวดท้อง

ดูอาการคืนนี้ค่ะแม่ ว่าะปวดท้องไหม