ใกล้คลอดแล้ว บำรุงกันยังไงค่ะ?

โค้งสุดท้ายแล้ว ใกล้คลอดแม่ๆบำรุงครรภ์กันยังไง ให้น้องมีน้ำหนักดีดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว บำรุงกันยังไงค่ะ?
1 Trả lời

เราเน้นพวกโปรตีนคะ กินกล้วย นม ไข่ เนื้อ น้องคลอดมาน้ำหนัก3610กรัมจ้า