แอบไป แตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

แอบไปแตกมาแล้วนะจ๊ะ กำหนดคลอดวันที่ 22 กันยายน 2567 คลอดจริงวันที่5กันยายน 2567 อายุครรภ์ 37 + 4 วีค ท้องที่สอง เป็นเพศชาย แม่มีโรคประจำตัวเป็นลมชักและเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ วันที่ไปคลอดมี มูกเลือดและปวดท้องถี่ ปวดท้องประมาณ 10 ชั่วโมงคลอดค่ะ บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองโรงพยาบาลบางใหญ่ค่ะ

แอบไป แตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่ารังน่าชังมากเลยค่ะ❤❤

2t trước

ขอบคุณนะคะปัจจุบันน้อง 10 วันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

2t trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่