กำหนดคลอด17 พฤศจิกายน

แอบแตกก่อนจร้า 1 พฤศจิกายน

กำหนดคลอด17 พฤศจิกายน

กำหนด17 พ.ย เหมือนกันค่ะ ตอนแรกไปหาหมอเมื่อวันที่3 เปิด1เซน พอวันที่4 ไปอีกเปิด2เซน แต่ไม่มีอาการใดๆเลย นอนโรงพยาบาล 1คืน เงียบกริบ ไม่เปิดเพิ่ม ไม่ปวดท้อง หมอเลยให้กลับบ้าน จนตอนนี้ยังไม่แตกเลยจ้า😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 12พย. วันนี้ไปรพ.เพราะมีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด 1เซน แต่หมอให้กลับบ้านรอดูอาการ ค่ะ ยากคลอดแล้ว ท้อง2

3y trước

กำหนด17พฤษจิกันยนเหมือนกันตอนนี้38วีค+5ยังไม่แตกเลยจ้ารอวนไป🤦

น้องน่ารัก น่าชังมากค่ะ🥰 บ้านนี้มีนัด 18 พ.ย. แอบลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะปวดท้องก่อนมั๊ย

บ้านนี้กำหนด 16 พย แอบแตก 7 พ.ย แม่เบ่งคลอด 2 ชม. ไม่ยอมออก สรุปต้องผ่าจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย. อยากแตกบ้างจังเลย อยากเจอแล้ว 😂😂

3y trước

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ ลองเร่งคลอดธรรมชาติหมดแล้วก็ยังเงียบเลย 😅

น่ารักจังเลยค่ะ เหมือนตัวเล็กกำลังทำหน้าสงสัยอะไรอยู่น่ะ😍

บ้านนี้กำหนด 30 แต่ความดันขึ้น อาทิตย์หน้าอาจเร่งคลอดเลย 🤣

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้11พ.ย. ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเจอแม่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดวันที่23 นี้ค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้นัดคลอด17เหมือนกัน ยังไม่แตกเลยจ้า