แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ จะคลอดก่อน หรือหลัง วันที่กำคลอด กันกี่วันค่ะ

แอบเป็นกังวลนะค่ะ ท้องที่3แล้ว ลูกดิ้นแรง ดิ้นบ่อย นอนไม่ค่อยหลับเลย ใกล้คลอดแล้ว 36วิค

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด36วีคค่ะ ส่วนใหญ่ท้องเเรกจะคลอด38-40วีคนู้นเลยแต่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด