ลูกชาย

แอบหวังว่าจะได้ลูกสาว มีลูกชายแล้วคนโต หมดหวังซะแล้วเรา 🤣 ตอนแรกหนีบปิดไว้จนคุณหมอเขย่าให้ตื่น #ซาว์ด4มิติ

ลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนซาวแล้วได้ ผช รึ ผญ ที่ชัวๆแล้ว แม่ๆลองหยิบข้าวสารมานับให้ดูหน่อยจ้า ว่าได้เท่ารัย ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้หยิบข้าวสารมานับน่ะคะ อยากรู้ว่าจะได้ผลไหมจ้า

3y trước

ถ้าคู่ ผญ คะ ถ้าคี่ ผช จ้า ไปซาวได้ตรงไม่ตรงบอกด้วยน่ะคะ

เหมือนกันค่ะ20วิคหมอบอกผู้หญิงอีก1เดือนไปอีกหมอบอกผู้ชายผิดหวังอกหักค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า คนโตก็ผช มาคนนี้ก็ผช. 😊😊

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ บ้าน​นี้​ก็​ลูก​ชาย​ค่ะ​😁