นึกว่าได้ลูกชาย

แอบขำ นึกว่าได้ลูกชาย เด็กหญิงกานต์สินีย์

นึกว่าได้ลูกชาย

เหมือนกันเลยค่ะนึกว่าเป็นลูกชาย เขาได้พ่อมาเยอะ เอาเพศกับแม่อย่างเดียว555

แม่ต้องเปลี่ยนทรงผมให้น้องใหม่นะคะ😂 น่ารักมากค่าา

นี้ก็ลูกสาวแต่บอกบอกเพศผิดเลยมีแต่ เสื้อ ผช 😂😂

มีแต่คนถามลูกชายหรอก..หล่อจัง ลูกสาว6เดือน26วัน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ทรงผมเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนจริงๆ เดี๋ยวน้องผมยาวก็ไม่เหมือนแล้ว

หนูเป็นผู้หญิงที่หล่อมากลูกเอ่ยยยย🤣❤️

น่าชังจังเลย ยิ้มแก้มปริเลยนร้าาาา 😁

ผมหนูกำลังขึ้นนะแม่อย่าแซวหนู😆😆😆

เหมือนกันเลยจ้านึกว่าลูกชาย555