แอบกังวลค่ะ

แอบกังวลเลยกำหนดมาแล้ววันที่13ตุลา หลายวันแล้วทำไงดีค่ะ

บ้านนี้14ตุลาค่ะ กระตุ้นแล้วเหมือนกันค่ะเงียบกริบเลย วันจันทร์ที่17นี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะแม่🥰

บ้านนี้ 40+2 กำหนด 14 ตุลา ยังเงียบยุเลยค่ะ หมอยังไม่กระตุ้นไห้ด้วยค่ะ

หมอกระตุ้นให้หรือยังคะแม่

2y trước

หมอนัดวันที่19 แต่เช้านี้มีมูกเลือด ทำไงดีค่ะ