ทีมกำหนดคลอด #ตุลา ค่าา 💕💕 มาแชร์กันได้นะคะ

แอบกังวลว่าจะคลอด แบบไหนดีค่ะแม่ๆๆ ท้องแรกค่ะ 🥺🥺🥺

ทีมกำหนดคลอด #ตุลา ค่าา 💕💕  มาแชร์กันได้นะคะ
1 Trả lời

ถ้าร่างกายพร้อม น้องกลับหัว แนะนำคลอดธรรมชาติดีที่สุดค่ะ ร่างกายแม่ฟื้นฟูได้เร็วกว่าผ่าคลอดนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าแม่ ❤️❤️❤️