แม่ไปบ้านไหน ที่ทำหมันแล้ว รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยได้มั้ยคะ

แอบกลัวอยู่ลึกๆ

บ้านนี้ผ่าตัดพร้อมทำหมันค่ะ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ตอนผ่าทำหมันเหมือนใจจะขาดเลยค่ะ รู้สึกได้ถึงแรงดึงของหมอ ทำหมันแบบตัดท่อนำไข่ทิ้ง2ข้าง เจ็บมาก แต่ผ่านไปด้วยดีค่ะ

บ้านนี้ทำแล้วตอนผ่าคลอดท้อง2คะแม่อยากมีไหม่หมอไม่ยอมคะมีภาวะเสี่ยงอยากบอกว่าเจ็บมากคะถึงจะวางยาแต่ยังรับรุ้ถึงความเจ็บคะ