แบ่งปันเสื้อผ้า+ผ้าอ้อมค่ะ น้องคลอดเกือบเดือนแร้ว บางตัวยังม่ใส่ ขอคุนแม่ที่ต้องการจิงๆค่ะ

ลงช่องทางการติดต่อของแม่ เอาไว้เลยค่ะ เช่น ไลน์ เฟส *** งดให้ลงชื่อที่อยู่ เบอรฺโทร ในคอมเม้นต์ เพื่อป้องกันมิจฉาชีพนะคะ

ต้องการคะเสียค่าส่งไหมคะ

2y trước

สนใจค่ะ

หมดยังคะ