รอผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง

แอดมิด รอผ่าคลอดพรุ่งนี้จ้า ขอกำลังใจหน่อยค่า แม่ๆ

รอผ่าคลอด ตื่นเต้นจัง

อย่ากลัวหรือกังวลกับสิ่งที่มันมายังไม่ถึง ต้องเดินหน้าสู้เลยค่ะเดี๋ยวความกลัวก็หายไปเอง คุณเป็นนักสู้อยู่แล้ว เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่ด้วยนะค่ะ บ้านนี้39+3ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงเร็วๆนะ..อยากคลอดแล้วเหมือนกันอึดอัด อยากเจอหน้าแล้ว

ตื่นเต้นตามไปด้วยเลยค่ะ ขนาดท้องสอง😅 ขอไห้เเข็งเเรง ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกเลยนะคะ🥰🥰

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ เอาใจช่วยค่ะ จะได้เจอหน้าลูกแล้ว แอบตื่นเต้นตาม✌✌😊

สู้ๆนะคะแม่ อย่าเครียดน้าา อีกแปบเดียวจะได้เจอคนที่อยากเจอที่สุดแล้วแม่ 👶🏻❤️

ดีใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ 😍

จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวหน้อยแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งคุณเเม่เเละเจ้าตัวเล็กนะคะ พระคุ้มครองค่ะ ✌️✌️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกแข็งแรงๆค่ะ บ้านนี้38+4ยังนิ่งมากก