📸 🧡 วันนี้พฤหัสบดี ก็ต้อง สีส้ม... กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี

แอดขอดูภาพลูกน้อยน่ารักๆที่มีสีส้มหน่อยแม่จ๋า 🧡👧

📸 🧡 วันนี้พฤหัสบดี ก็ต้อง สีส้ม... กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี

น้องคนโปรด 6 เดือนแล้วครับ

พี่พุฒิ 8เดือน21วันค่ะ ❤️❤️

น้อง​นลิน​ 3เดือน​1วันค่ะ

น้องลิต้า1เดือน15วันค่ะ❤️

น้องกันต์ 3 เดือน 7 วันครับ

น้อนน 6 เดือนแล้วค้าบบ

4y trước

อายุ1เดือน3วันเเล้วค้าบบ

น้องเฟรนช์1เดือน6วันครับ

น้องหลินสามเดือน🥰

น้องพอร์ช 1 ปี 1 เดือนค้าบ