📸 🧡 วันนี้พฤหัสบดี ก็ต้อง สีส้ม... กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี

แอดขอดูภาพลูกน้อยน่ารักๆที่มีสีส้มหน่อยแม่จ๋า 🧡👧

📸 🧡 วันนี้พฤหัสบดี ก็ต้อง สีส้ม... กับกิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ มีนา ค่ะ.🥰🥰

สีเหลืองได้ไหมครับพี่แอดมิน

น้อง นิฟัยศ็อล 5 เดือน 27 วันคับ

สีส้มสดใสมากเลยแม่จ๋า 🧡🧡🧡🧡

น้องแม็กซ์ 6 เดือน 25วันคร้าบบ

น้องตะวันคับผม อายุ 20.วัน 😍😍

ต้องไปซื้อชุดสีส้มแล้วค่า

6 เดือน​ น้องตัสนิม​

เป็ดหางส้ม กับเด็กอ้วนกลม

คลอดวันนี้สดๆร้อนๆ เลยค่า