..

แห้วแน่ๆเลยค้ะ วันที่12 เมษา ตรวจขึ้น 2 ขีดจาง พอมาตรวจอีกขึ้นขีดเดียว แต่ยังไม่ถึงรอบเดือน อีก2วันถึงรอบเดือน แต่อาการยังเป้นยุเลย ดีใจเก่อส้ะงั้น ?? แม่ๆเคยเป้นใมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าครบกำหนดรอบเดือนยังไม่มา แม่รออีกสัก 1-2 อาทิตย์ เพราะอาจจะเลื่อนก็เป็นได้ค่ะ ถ้าตรวจแล้ว 2 ขีดก็คือท้องค่ะ