แสบท้อง

แสบท้องกินยาธาตุน้ำข้าวได้ไหมคะ

แนะนำให้กินนมหรือน้ำเปล่าเยอะๆดีกว่านะค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะยาที่กินควรจ่ายโดยหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ. และก็ก่อนที่จะเป็นทานของรสจัดรึเปล่าค่ะ คนท้องยิ่งอายุครรภ์เยอะต้องงดอาหารรสจัดนะค่ะ. เพราะทำให้แสบท้อง หรือแสบร้อนกลางทรวงอกได้ค่ะ

เหมือนว่าจะมีแอลกอฮอลล์ผสมนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ มีกินไปนิดหน่อยค่ะ