สอบถามเป็นความรู้ค่ะแม่ๆ แม่ท้องได้17+3 ที่ผ่านมาเวลาซาวด์จะตรงมาโดยตลอด แต่รอบนี้คำนวณได้แค่ 16+4

แสดงว่าน้องตัวเล็กรึป่าวคะ หรือ เป็นเรื่องปกติที่พบได้โดยทั่วไปเอ่ย

สอบถามเป็นความรู้ค่ะแม่ๆ แม่ท้องได้17+3 ที่ผ่านมาเวลาซาวด์จะตรงมาโดยตลอด แต่รอบนี้คำนวณได้แค่ 16+4
1 Trả lời

16+4 ประมาณจาก efw คือน้ำหนักของน้องค่ะ อาจจะต่ำไปนิดนึง